เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms สำหรับ Android

Thursday, August 23, 2012
เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms สำหรับ Android

     เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms เป็นเกมส์ออนไลน์สำหรับระบบปฏิบัติการ Android ของค่าย RenRen Games โดยจะต้องเล่นแข่งขันกันแบบ MMO (Massive Multiplayer Online) ซึ่งเกมสามก๊กเกมส์นี้เป็นเกมที่เคยวางจำหน่ายมาก่อนแล้วบนระบบ iOS (แต่ตอนนี้ปล่อยให้โหลดฟรีแล้ว) โดยในระบบ iOS นั้น เกมสามก๊กเกมส์นี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเคยอยู่ในอันดับต้น ๆ ของตารางอันดับ ของ Apple App Store  
     เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms เป็นเกมส์ MMO ที่ทำให้ผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกสามารถเล่นแข่งขันกันได้แม้จะเล่นจากระบบที่แตกต่างกัน (Cross-Platform) ไม่ว่าจะเล่นจากเครื่องคอมพิวเตอร์  โทรศัพท์มือถือ/แทปเล็ต ทั้ง iOS และ Android 

เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms สำหรับ Android

     ตัวเกมออกแบบด้วยภาพกราฟฟิกสวยงาม ระบบการเล่นที่ไหลลื่น มีตัวละครจากเรื่องสามก๊กทั้งชายและหญิง ให้เลือกใช้มากมายนับพัน โดยเราจะต้องพัฒนาเมือง พัฒนาขุนพล และนำทัพเข้าชิงชัยในสงคราม

เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms สำหรับ Android

     สำหรับระบบ Android เราสามารถ Download เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms ได้จาก Google Play ในราคาประมาณ 62 บาท ซึ่งน่าน้อยใจ เพราะในขณะเดียวกันในระบบ iOS เกมส์นี้กลับเปิดให้ Download ไปเล่นฟรี ซึ่งก็นับว่าเป็นข้อเสียเพียงอย่างเดียวของเกมส์นี้ครับ

หมายเหตุการแก้ไข
     1 ก.ย. 55 ผมได้เข้ามาตรวจสอบเกมส์นี้ในระบบแอนดรอยอีกครั้ง แล้วพบว่าตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วครับ ... จะช้าอยู่ใยกัน โหลดโลดโลด

เกมสามก๊ก Chaos of Three Kingdoms สำหรับ Android


App Review: Chaos of Three Kingdoms - YouTubeเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

0 comments:

Post a Comment

Heroes of Kingdoms

 

บทความสามก๊กยอดนิยม

ค้นหาสามก๊ก

Follow สามก๊กวิทยา

Facebook สามก๊กวิทยาGoogle Plus สามก๊กวิทยาTwitter สามก๊กวิทยาYoutube สามก๊กวิทยาFeedburner สามก๊กวิทยา

รวมบทความสามก๊ก

Follow สามก๊กวิทยาแฟนเพจ

เพื่อนของสามก๊กวิทยา G+

สามก๊กบน Facebooks

สามก๊กวิทยา Facebook
สามก๊กวิว
ไทยสามก๊ก

เกี่ยวกับสามก๊ก

     สามก๊ก (Romance of the Three Kingdoms) เป็นวรรณกรรมจีนอิงประวัติศาสตร์ ระดับเพชรน้ำเอกของโลก ซึ่งเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง สามก๊ก เป็นมรดกทางปัญญาของยอดนักปราชญ์ชาวจีน มีการแปลเป็นภาษาต่าง ๆ มากกว่า 10 ภาษา และมีการตีพิมพ์อย่างแพร่หลายทั่วโลก ความนิยมในเรื่องสามก๊กนี้ มีกล่าวขานอยู่ในทุกวงการ ทั้งการเมือง การทหาร ธุรกิจ การ์ตูน เกมส์ ฯลฯ ซึ่งเว็บไซต์ "สามก๊กวิทยา" ได้รวบรวมไว้และนำเสนอ เพื่อให้ผู้ที่สนใจศึกษาเรื่องสามก๊กใช้เป็นแหล่งอ้างอิงต่อไป

ผู้เยี่ยมชมสามก๊ก

อันวิชาความรู้มีไว้สำหรับแบ่งปัน ทุกบทความใน "สามก๊กวิทยา" จึงไม่มีลิขสิทธิ์ ไม่มีการหวงห้าม หากต้องการนำไปใช้ประโยชน์ ในทางใด ๆ ก็สามารถนำไปได้ตามสบายเลยครับ
อุทิศแด่ เจ้าพระยาพระคลัง (หน) ผู้อำนวยการแปลเรื่องสามก๊กออกจากภาษาจีนเป็นภาษาไทย
Dedicated to Luo Guanzhong's novel "Romance of the Three Kingdoms" and the history behind them.
© 2012, July : สามก๊กวิทยา Design by Samkok Wittaya and Blogspot.com